SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0914.787.802

Văn phòng - 0914.787.802
Hôm nay: 444 | Tất cả: 2,035,173
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Tin tức

4 loại keo chống thấm dột hiệu quả hiện nay

Đây là loại keo chống thấm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng. Được sản xuất từ Silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia và chất xúc tác, keo chống thấm Silicone tồn tại ở dạng lỏng, có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm.

4 loại gạch chống nóng phổ biến hiện nay

Gạch chống nóng hay còn gọi là gạch cách nhiệt là giải pháp hữu ích, giúp làm mát cho ngôi nhà trong thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó, gạch chống nóng còn có khả năng chống thấm cao giúp bảo vệ không gian nhà cửa tốt hơn từ sân thượng, mái đến trần nhờ có kết cấu ô kín và hấp thụ hơi ẩm, nước thấp.

Có nên sử dụng tấm bê tông nhẹ để xây nhà không ?

Có nên sử dụng tấm bê tông đúc sẵn để xây nhà không ? Chi phí xây nhà bằng tấm bê tông đúc sẵn giá thành có rẻ hơn xây dựng theo cách truyền thống không ? Chất lượng ngôi nhà khi sử dụng tấm bê tông đúc sẵn có bển không ? đây là một số câu hỏi mà khách hàng đã đề cập với chúng tôi trong thời gian qua, để giải quyết những thắc mắc trên http://vatlieumientrung.com/ có bài viết để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

Hướng dẫn thi công tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng cemboard là loại vật liệu nhẹ khá đa năng ứng dụng làm vách ngăn ( 6-10 mm) và làm sàn gác, sàn đúc giả ( 12-20 mm) thay thế hoàn hảo cho các loại vật liệu lót sàn thông thường ngoài ra còn tay thế phương pháp đổ bê tông truyền thống bởi những tính năng khá ưu việt như độ bền chắc, chịu lực cao và thi công khá đơn giản, nhanh chóng giúp tiếp kiệm thời gian cho công trình của bạn. Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách thi công tấm xi măng cemboard làm sàn gác, đây là cách thi công phổ biến nhất hiện nay đối với dòng sản phẩm này.

Mở đại lý sơn kinh doanh tại TP Vinh Nghệ An

Mở đại lý sơn kinh doanh nhưng bạn chưa có kinh nghiệm? Cũng không biết cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng sơn?. Kinh doanh sơn gặp khó khăn gì?. Hay chọn hãng sơn nào kinh doanh là tốt nhất?... Đó là những thắc mắc của nhiều người, hôm nay NGHỆ AN PAINT sẽ chia sẽ và giải đáp các vấn đề đo. Với kinh nghiệm tư vấn của chúng tôi hi vọng làm bạn hai lòng. Hoặc bạn có thể đăng ký theo From dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.

Đại lý gạch ốp lát tại TP Vinh Nghệ An

Gạch ốp lát là vấn đề vô cùng cấp thiết đối với các công trình đang hoàn thiện, vì đó chính là sản phẩm thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của chính chủ nhân. Ngôi nhà bạn đã xây xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện?

Lò gạch thủ công sắp bị khai tử

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố khẩn trương ban hành lộ trình xóa bỏ lò gạch cũ.

Nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành gạch ngói

Hiện nay, vấn đề làm thế nào để có thể tiết kiệm được năng lượng, giảm chi phí sản xuất là một câu hỏi lớn đối với tất cả các ngành sản xuất. Đối với ngành sản xuất gạch ngói ở nước ta có nhiều cách để doanh nghiệp (DN) có thể khai thác để giảm năng lượng sử dụng.

Phát hiện hàng trăm viên gạch nghìn năm tuổi

Ngày 11/4, nhiều hộ nông dân trú ở xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, phát hiện rất nhiều viên gạch lạ nằm ngay dưới mặt đất ruộng. Nhận định ban đầu, số gạch trên có thể ra đời từ thế kỷ thứ 9.

Quy trình sản xuất gạch block xây tường (tự động)

Nguyên vật liệu từ hai phễu số 17, được hai băng tải dẫn số 20, dẫn ra và đổ chung vào băng tải số 21, sau đó được đổ lên Thiết bị sàng số 14 (tự chọn). Những hạt nguyên liệu thô to quá cỡ, không thích hợp với việc sản xuất gạch block sẽ bị giữ lại trên sàng và được đổ ra máng

Lộ trình cho lò gạch nung thủ công?

Việc loại bỏ lò gạch thủ công trước 2018 là điều không đơn giản. bởi để chuyển sang sản xuất theo công nghệ lò tuynel hoặc lò công nghệ tiên tiến khác, đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường đòi hỏi vốn đầu tư lớn trong khi các chủ lò gạch nhỏ tiềm lực còn khiêm tốn.

Các công nghệ sản xuất gạch tuynel

Lò bao có dạng hình ống nghiêng, lò được xây trên địa hình có độ dốc từ 15-25 độ. Lò được ngăn ra thành từng căn hay được gọi là bao hoặc bầu thường có khỏang 10-20 bao. Chiều dài lò thay đổi tùy thuộc vào số bao, chiều rộng thường từ 6-8m. Kích thước mỗi bao thường là cao 2 ?"2.5 m, dài 2-2,3m

 1   2 

 
 
Vật liệu xây dựng Miền Trung
ĐC: Đường Trần Đình San, Hưng Nguyên. Nghệ An (gần cầu vượt đường tránh)
Điện thoại: 0914.787.802
Email: cokhithaihuynh@gmail.com
Website: http://vatlieumientrung.com