SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0964.345.888

Văn phòng - 0964.345.888
Hôm nay: 41 | Tất cả: 67,758
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Tin tức

Lò gạch thủ công sắp bị khai tử

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố khẩn trương ban hành lộ trình xóa bỏ lò gạch cũ.

Nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành gạch ngói

Hiện nay, vấn đề làm thế nào để có thể tiết kiệm được năng lượng, giảm chi phí sản xuất là một câu hỏi lớn đối với tất cả các ngành sản xuất. Đối với ngành sản xuất gạch ngói ở nước ta có nhiều cách để doanh nghiệp (DN) có thể khai thác để giảm năng lượng sử dụng.

Phát hiện hàng trăm viên gạch nghìn năm tuổi

Ngày 11/4, nhiều hộ nông dân trú ở xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, phát hiện rất nhiều viên gạch lạ nằm ngay dưới mặt đất ruộng. Nhận định ban đầu, số gạch trên có thể ra đời từ thế kỷ thứ 9.

Quy trình sản xuất gạch block xây tường (tự động)

Nguyên vật liệu từ hai phễu số 17, được hai băng tải dẫn số 20, dẫn ra và đổ chung vào băng tải số 21, sau đó được đổ lên Thiết bị sàng số 14 (tự chọn). Những hạt nguyên liệu thô to quá cỡ, không thích hợp với việc sản xuất gạch block sẽ bị giữ lại trên sàng và được đổ ra máng

Lộ trình cho lò gạch nung thủ công?

Việc loại bỏ lò gạch thủ công trước 2018 là điều không đơn giản. bởi để chuyển sang sản xuất theo công nghệ lò tuynel hoặc lò công nghệ tiên tiến khác, đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường đòi hỏi vốn đầu tư lớn trong khi các chủ lò gạch nhỏ tiềm lực còn khiêm tốn.

Các công nghệ sản xuất gạch tuynel

Lò bao có dạng hình ống nghiêng, lò được xây trên địa hình có độ dốc từ 15-25 độ. Lò được ngăn ra thành từng căn hay được gọi là bao hoặc bầu thường có khỏang 10-20 bao. Chiều dài lò thay đổi tùy thuộc vào số bao, chiều rộng thường từ 6-8m. Kích thước mỗi bao thường là cao 2 ?"2.5 m, dài 2-2,3m

Quy trình sản xuất gạch tuynel

Gạch ngói nung là sản phẩm từ đất sét, để tạo ra được thành phẩm phải trải qua nhiều khâu gồm các bước sau

Tìm hiểu về đất sét

Đất sét hay sét là một thuật ngữ được dùng để miêu tả một nhóm các khoáng vật phyllosilicat nhôm ngậm nước, thông thường có đường kính hạt nhỏ hơn 2 μm (micromét). Đất sét bao gồm các loại khoáng chất phyllosilicat giàu các ôxít và hiđrôxít của silic và nhôm cũng như bao gồm một lượng lớn nước tham gia vào việc tạo cấu trúc và thay đổi theo từng loại đất sét.

 1 

 
 
CÔNG TY CP VLXD LAM HỒNG
VP ĐD: Số 46 Phạm Đinh Toái - TP Vinh - Nghệ An
Nhà máy sản xuất:
Cơ sở 1: Xã Thanh Ngọc Thanh Chương - Nghệ an
Cơ sở 2: TDP 08 P. Đậu Liệu - TX Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
Liên Hệ : 0964.345.888 - Tranvanthandtht@gmail.com